Bà Rịa Vũng Tàu mục tiêu có thu nhập đầu người cao nhất

Giai đoạn 2020 – 2025, lãnh đạo 63 tỉnh thành đã đề ra mục tiêu tăng trưởng GDRP. Nổi bật giai đoạn này là Bà Rịa – Vũng Tàu với mục tiêu cao nhất khu vực miền Đông Nam Bộ, trên cả TP Hồ Chí Minh.

Không phải cứ mua đất gần sân bay là thắng, đây mới là nơi nhà đầu tư cần quan tâm

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Theo các chuyên gia, phải nhìn nhận sự tác động của sân bay Long Thành đến thị trường BĐS thay vì chúng ta quá hấp dẫn bởi thông tin sân bay để thổi giá BĐS trên diện rộng.

Có 2 tỷ đồng nên đầu tư vào đâu?

Theo TS Nguyễn Trí Hiếu, nhà đầu tư nên dành 1 tỷ mua vàng, 1 tỷ còn lại gửi tiết kiệm hoặc mua nhà đất. Còn TS Đinh Thế Hiển cho rằng nên gửi ngân hàng và quan sát, tìm cơ hội. “Tôi vừa ‘đánh rơi’ 400 triệu đồng, mất toi 2 năm lương”, chị…
Read more

Nhà đầu tư nên bỏ tiền vào đâu khi dịch Covid-19 quay lại?

Dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng hầu hết các chuyên gia trong ngành đều cho rằng, BĐS vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn về trung và dài hạn.

Đầu tư bất động sản Long Điền, Bà Rịa: Sao không phải bây giờ?

Theo nhìn nhận từ các nước trên thế giới, các thành phố giàu có luôn có cảng biển quốc tế, du lịch biển và giao thông đường bộ thuận lợi.

Giới thiệu về Huyện Long Điền

Long Điền là huyện sở hữu vị trí thuận lợi trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khi tiếp giáp trực tiếp với TP Vũng Tàu và TP Vũng Tàu