Dự án An Sơn Residence Long Điền TP Bà Rịa là dự án do công ty Công Ty TNHH An Sơn làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại 2 mặt tiền đường quy hoạch 13 và Mạc Thanh Đạm, thị trấn. Long Điền, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Vì sao AN SƠN RESIDENCE là nơi đầu tư an toàn?

1) Vị trí tiềm năng

Ngay trung tâm Thị trấn Long Điền, huyện Long Điến, tỉnh BRVT. 

Dự án Khu nhà ở An Sơn nằm giữa hai mặt tiền Đường quy hoạch số 13 và Đường Nguyễn Công Trứ rộng 12m (luôn vỉa hè đã có cây xanh).

Đường số 13 dài khoảng 500m nối liền giữa đường Mạc Thanh Đạm và Đường quy hoạch số 14.

 Vị trí chiến lược của dự án An Sơn Residence là nằm khu vực trung tâm, xung quanh dự án là các tiện ích xã hội đã được hình thành và đang sử dụng như: Trường học các cấp, Trung tâm y tế, chợ, công viên, ngân hàng …

2)    Đón đầu qui hoạch hạ tầng khu vực

Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là có tiềm năng khai thác mạnh mẽ với nhiều lợi thế nổi trội, nhất là hệ thống hạ tầng giao thông.

Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng có kế hoạch cụ thể về khởi công xây dựng vào năm 2020, được xem là trục phát triển kinh tế quan trọng cho toàn vùng, thúc đẩy tăng trưởng các ngành công nghiệp thế mạnh của Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu nối Biên Hòa với thành phố Vũng Tàu và dự kiến là tuyến Xuyên Á trong tương lai.

vị trí dự án đất nền khu nhà ở an sơn residence bà rịa vũng tàu

Trước năm 2020, đoạn Bến Lức – Long An đến cuối trục Bắc – Nam (TP HCM) và đoạn Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đến Trảng Bom, Đồng Nai cũng sẽ hoàn thành.

Với trí đắc địa, huyện Long Điền có tuyến Quốc lộ 44A đi qua cùng 28km đường bờ biển, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không.

Tuyến Quốc lộ 51 tập trung 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh

Quốc lộ 56 – tuyến tránh thành phố Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng như Quốc lộ 1.

Từ đó kết nối đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên.

Bên cạnh đó còn có các tuyến đường Vành đai 4 quy hoạch đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 5 tỉnh, thành phố, đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.


>> xem thêm quy hoạch huyện Long Điền từ UBND BR – VT

3) Pháp lý vững vàng

Sổ đỏ từng nền, thổ cư 100%

Không ép xây dựng

Hạ Tầng đồng bộ

Hạ Tầng dự án hoàn chỉnh: đã xong đường nội bộ, viả hè, đèn chiếu sáng